ในวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2567 นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 3 รุ่น 31 ได้บูรณาการศาสตร์ของวิชาภูมิปัญญาไทยกับการดูแลสุขภาพ และวิชาพืชสมุนไพร โดยมีอาจารย์ผู้รับผิดชอบวิชา อาจารย์ จิรพรรณ สุปัญญา อาจารย์ผู้รับผิดชอบวิชาภูมิปัญญาไทยกับการดูแลสุขภาพ อาจารย์สุปราณี โรจน์สุพรอาจารย์ผู้รับผิดชอบวิชาพืชสมุนไพร และอาจารย์กลุ่มภาควิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน ได้ร่วมบูรณาการศาสตร์ของ ทั้ง 2 วิชา ในวันนี้ ท่านประธานในพิธี โดย ดร.ยุพาภรณ์ ติรไพรวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุดรธานี ร่วมชมนิทรรศการงานในวันนี้ และท่านได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการบูรณาการของทั้งสองรายวิชาที่สามารถนำไปต่อยอดให้เป็นผลิตพรรณได้อย่างดียิ่ง
รูปเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น