วันที่ 5 กันยายน 2567 พิธีเปิดสำนักงานโครงการจัดตั้งวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดอุดรธานี โดยมี พระราชภาวนาวชิรากร (หลวงพ่ออินทร์ถวาย สันตุสสโก) เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.นายแพทย์วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นางคณิตา ราษฎร์นุ้ย รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี กล่าวต้อนรับผู้มาร่วมในพิธี รศ.ดร.วิทยา อยู่สุข คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์และสหเวชศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก กล่าวรายงานพร้อมวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดอุดรธานี พร้อมผู้มาร่วมในพิธีประกอบด้วย คณะผู้บริหารสถาบันพระบรมราชชนก คณะผู้บริหารจากเขตสุขภาพที่ 8 หอการค้าจังหวัดอุดรธานี สภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 13 ค่ายยุทธศิลป์ประสิทธิ์ พร้อมแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้

รูปเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น