วันที่ 30 สิงหาคม 2567 พิธีปิดการฝึกอบรมโครงการอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลวยวิกฤต (ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ) รุ่นที่ 3 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 พฤษภาคม ถึง วันที่ 30 สิงหาคม 2567 โดยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุดรธานี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมกับโรงพยาบาลอุดรธานี   ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จิราพร วรวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุดรธานี เป็นประธานในพิธี ผศ.ปิยะนุช พรหมสาขา ณ สกลนคร  หัวหน้างานบริการวิชาการและศูนย์ความเป็นเลิศ กล่าวรายงาน โครงการนี้มีผู้ผ่านการอบรมเป็นพยาบาลวิชาชีพที่ปฏิบัติงานในหออภิบาลผู้ป่วยหนัก หรือหอผู้ป่วยภาวะวิกฤต โรงพยาบาลสังกัดกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 8 จำนวน 40 คน

รูปเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น